Thiết kế banner html5 dễ dàng thu hút người xem quảng cáo

Share:

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Thiết kế banner html5

Tại sao cần thiết kế banner HTML5

Như chúng ta đã biết khi đặt banner quảng cáo thì điều mà các nhà quảng cáo hướng đến đó là người dùng chú ý đến banner quảng cáo của họ. Vậy làm sao để người dùng có thể chú ý đến quảng cáo, nó có nhiều yếu tố cấu thành nên nhưng điều quan trọng nhất cũng là điều đầu tiên đó là banner quảng cáo phải gây ấn tượng thu hút người xem.

Thiết kế banner HTML5 là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của mọi người và để lại ấn tượng cho người xem vì

  • Hoạt hình hiệu ứng bắt mắt thu hút
  • Thời gian trình diễn banner linh động
  • Hỗ trợ tương tác trực tiếp với người xem
  • Hỗ trợ chạy trên tất cả các thiết bị

Hiện nay banner HTML5 rất phổ biến và được các nhà quảng cáo lớn nhỏ rất ưa chuộng, sẽ dễ dàng nhận thấy khi truy cập các trang báo mạng lớn như vnexpress.net, 24h.com.vn, kenh14.vn,… và các quảng cáo Google Display Network (GDN) quen thuộc của các nhà quảng cáo xuất hiện trên rất nhiều website khác nhau.

Xem một số mẫu banner html5 đẹp ở video dưới

Một số mẫu thiết kế banner HTML5

Xem thêm các banner HTML5 qua link: http://bannerdesignvn.com/du-an/

Vậy HTML5 là gì?

HTML5 là bản cập nhật mới nhất của ngôn ngữ HTML, ngôn ngữ web mà hàng tỷ các trang web hiện nay trên thế giới sử dụng để hiển thị trên internet.
Bản cập nhật HTML5 giúp các nhà thiết kế và phát triển web tận dụng ưu điểm của nó để tạo ra những hình ảnh có hiệu ứng chuyển động rất bắt mắt thu hút, hoặc video.
Những hình ảnh và video này có thể được nhúng trực tiếp vào mã của trang web (Điều mà trong quá khứ chúng ta cần plugin Flash để xử lý).

Thiết kế banner HTML5

 

Thiết kế banner HTML5

Sự khác biệt giữa banner HTML5 và banner flash?

Trước đây khi chuẩn banner HTML5 chưa xuất hiện thì banner flash được sử dụng phổ biến, banner flash chuyển động cũng mượt mà giống như HTML5, tuy nhiên flash cần plugin của trình duyệt để hỗ trợ hiển thị.
Bắt đầu từ năm 2010, Apple đã ngừng hỗ trợ công nghệ Flash trên bất kỳ thiết bị IOS.
Cũng khi đó, các phiên bản mới hơn của trình duyệt Google Chrome cũng đã bắt đầu dừng các yếu tố flash nào không thiết yếu cho trang web. Có thể nói rằng Apple là công ty công nghệ tạo ra sự thoái trào của Flash cho tới ngày nay. Apple cho rằng công nghệ Flash trở nên ngày càng lỗi thời và có những lỗ hổng bảo mật chết người gây hại cho người dùng.

Về sau các trình duyệt dần chặn hiển thị đối với banner flash và banner flash bắt đầu khai tử từ đây. Thay vào đó là định dạng mới banner HTML5 ra đời, kế thừa hầu hết ưu điểm của banner flash và cũng hỗ trợ chạy trên tất cả thiết bị và trình duyệt không cần cài plugin nào.

Banner HTML5, nói không quá có thể xem là một trong những nền tảng rất quan trọng của quảng cáo trực tuyến ngày nay.

Khác biệt giữa banner html5 và banner flash

 

Khác biệt giữa banner html5 và banner flash

BannerDesignvn.com là dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chuyên thiết kế tất cả loại banner quảng cáo (HTML5 banner, GIF banner, banner tĩnh JPG/PNG) và các sản phẩm đồ họa khác (standee, poster, tờ rơi, namecard,…)
Chúng tôi hoạt động từ năm 2010 với một tập thể trẻ và đầy nhiệt huyết sáng tạo. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và mức giá tốt nhất.

Liên hệ tư vấn:
Website: http://bannerdesignvn.com/
Phone: 0938670563
Email: huulinh11@gmail.com
Skype: huulinh11

admin

admin

Leave a Replay

Về chúng tôi

BannerDesignvn.com là dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chuyên thiết kế tất cả loại banner quảng cáo và các sản phẩm đồ họa khác. Chúng tôi hoạt động từ năm 2010 với một tập thể trẻ và đầy nhiệt huyết sáng tạo. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và mức giá tốt nhất.

Bài viết nổi bật

Follow Us

Đăng ký nhận thông tin